Shop Mẹ Ri tuyển cộng tác viên bán hàng toàn quốc

Shop Mẹ Ri Tuyển Đại Lý – Cộng Tác Viên Bán Hàng Kinh Doanh Online

Shop Mẹ Ri tuyển cộng tác viên bán hàng toàn quốc

Shop Mẹ Ri tuyển cộng tác viên bán hàng toàn quốc

  • Không quan trọng bạn là ai, ở đâu, bao nhiêu tuổi, làm nghề gì.
  • Cơ hôị cho tất cả mọi người muốn kiếm tiền, tự chủ về tài chính
  • Sản phẩm tại Shop Mẹ Ri theo giá sĩ
  • Sản phẩm chất lượng, được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Tại sao nên chọn cộng tác viên tại Shop Mẹ Ri

Cộng tác viên là một công việc tự do được nhiều người lựa chọn bởi có thời gian thoải mái có thể làm tại nhà hoặc theo giờ tùy thích. Quan trọng hơn cả là với công việc này vẫn đem lại nguồn thu nhập ổn định, nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công việc làm thêm thì đây cũng là một gợi ý cho sự lựa chọn của bạn.

Công việc cộng tác viên cũng có rất nhiều những hình thức khác nhau và thị trường rộng. Bạn có thể làm cộng tác viên bán hàng của Shop Mẹ Ri. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách bán hàng thành công!

Tôi là Quỳnh Nhi, giáo viên mầm non, nên rất am hiểu về nhu cầu dinh dưỡng, sức khỏe và sự phát triển của bé. Tôi lập ra Shop Mẹ Ri bán các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bé và giúp bé ăn ngon ngủ tốt, phát triển thể chất. Nếu bạn trở thành cộng tác viên tại Shop Mẹ Ri, bạn không những được ưu đãi về giá cả, mua sản phẩm cho con bạn dùng, mà còn thu lại những lợi nhuận từ việc kinh doanh online với số vốn bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng.

Để đăng ký làm cộng tác viên bán hàng tại Shop Mẹ Ri, bạn chỉ cần đăng ký mua hàng giá sỉ. Khi đó, bạn trở thành khách hàng VIP của Shop Mẹ Ri, nhận được rất nhiều ưu đãi nhé!

Xem thêm:

Lợi ích của người làm Cộng tác viên

Cộng tác viên có rất nhiều những lợi ích, chính vì thế các bạn có thể điểm qua một số những lợi ích như sau:

  • Kiếm thêm thu nhập những khi rảnh rỗi
  • Không phải bị chịu sự quản lý của bất cứ cơ quan tuyển dụng nào.
  • Việc chịu sức ép về nghĩa vụ và trách nhiệm không có, vì bạn có thể làm tự do và làm ở nhà.
  • Làm Ctv để tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn có thể bán hàng hay kinh nghiệm viết bài tùy từng công việc của các bạn.
  • Vốn đầu tư thấp, không rủi ro, chỉ cần làm tốt là có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân
  • Thu nhập sẽ phụ thuộc vào khả năng cũng như trình độ của mỗi người.

Kỹ năng cần có của cộng tác viên

Có nhiều người nghĩ rằng công việc part time thì không cần có kỹ năng, tuy nhiên với cộng tác viên cũng cần có những kỹ năng nhất định để có thể hoàn thành tốt công việc cũng như đảm bảo đem lại kết quả cao nhất.

Kỹ năng làm việc nhóm

Đây cũng là kỹ năng cần thiết đối với cộng tác viên, thường công việc của cộng tác viên nếu không tốt sẽ ảnh hưởng đến cả nhóm chính vì thế khi làm cộng tác viên ở bất cứ lĩnh vực gì cũng cần phải quan tâm đến kỹ năng mềm này.

Ham học hỏi, tìm hiểu

Đối với công việc nào cũng vậy dù là cộng tác viên hay nhân viên chính thức các bạn đều cần ham học hỏi và tìm hiểu để có thêm kinh nghiệm và kiến thức để ứng dụng cho công việc của riêng mình. Việc chịu khó học hỏi và tìm hiểu chắc chắn sẽ giúp các bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn cũng như qua đó nhà tuyển dụng cũng đánh giá năng lực của bạn hiệu quả nhất.

Có trách nhiệm với công việc

Chắc chắn không cơ quan hay doanh nghiệp nào muốn tuyển những ứng viên không có trách nhiệm, bởi nếu không tự ý thức được công việc của mình thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến dự án công việc cũng như bị đánh giá không tốt. Ý thức và trách nhiệm là điều mà bất cứ ai cũng như trong công việc gì cũng đều rất cần thiết.

Xây dựng niềm tin với mọi người

Niềm tin với mọi người là điều mà ai cũng cần phải tạo dựng, chính vì thế đối với công việc cộng tác viên cũng vậy, bạn hãy cố gắng xây dựng niềm tin cùng với sự tín nhiệm của đồng nghiệp cùng người tuyển dụng. Đừng bỏ bê công việc hay lừa dối sẽ làm mất niềm tin đối với mọi người.

Mở rộng các mối quan hệ

Dù bạn làm cộng tác viên, có thể không đến cơ quan nhiều nhưng hãy cố gắng tạo cho mình mối quan hệ tốt nhất với các anh chị em đồng nghiệp, và những người có kinh nghiệm trong công việc. Nếu bạn gặp khó khăn gì hãy nhờ họ giải quyết, hãy tạo cơ hội để có thể tiếp xúc và làm việc với họ, đừng quá im lặng sẽ làm mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn.

Lương của cộng tác viên là bao nhiêu

Lương của cộng tác viên có cao không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, hiện nay mức lương của cộng tác viên được đánh giá là tương đối ổn định, mức thu nhập trung bình rơi vào khoảng 3- 5 triệu đồng/ tháng. Đối với những người làm cộng tác viên bán hàng, hay kinh doanh mức lương có thể lên tới 7- 10 triệu đồng/ tháng tùy vào khả năng cũng như năng lực của mỗi người.

Với mức lương này và thời gian làm việc thoải mái chắc chắn sẽ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên lương cao cũng đòi hỏi người làm cộng tác viên phải có sự cố gắng và nỗ lực nhất định, nếu bạn yêu thích việc làm tại nhà mà tự do thoải mái mà có lương cao thì hãy lựa chọn công việc cộng tác viên nhé.

Cộng tác viên có cần bằng cấp không

Thực tế tùy thuộc từng công việc cộng tác viên mới yêu cầu bằng cấp, nếu bạn làm cộng tác viên viết bài hoặc công tác viên kinh doanh, marketing, bất động sản… thì có một số cơ quan cũng yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm đúng với chuyên ngành để đảm bảo được công việc diễn ra tốt nhất.

Còn đối với những công việc khác như cộng tác viên bán hàng online,… không quá đòi hỏi về bằng cấp chỉ cần các bạn nắm bắt được kỹ năng và thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất.