Tôi là Quỳnh Nhi, giáo viên mầm non, nên rất am hiểu về nhu cầu dinh dưỡng, sức khỏe và sự phát triển của bé.

Giới thiệu về shop mẹ ri
Quỳnh Nhi – Shop Mẹ Ri

Các mẹ vẫn thường hỏi làm sao giúp bé ăn ngon ngủ tốt, phát triển đầy đủ thể chất và sức khỏe tốt?…

Biết vậy, tôi lập nên ShopMẹRi chuyên cung cấp các sản phẩm sirô ho cao lá thường xuân, babykids ăn ngủ ngon yến sào,… giúp bảo vệ sức khỏe giải quyết phần nào những âu lo của quý mẹ.

TẠI SAO SHOP MẸ RI CHỌN BABYKIDS ĂN NGỦ NGON YẾN SÀO VÀ CAO LÁ THƯỜNG XUÂN

ĐỐI VỚI TRẺ EM : Nếu trẻ ăn tổ yến sào thường xuyên sẽ giúp cho trẻ tăng sức đề kháng, hạn chế tình trạng ốm vặt, trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn và tăng cân đều đặn.

ĐỐI VỚI NGƯỜI GIÀ: Với người già thì yến sào lại có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng vì cơ thể người già yếu hơn nên dễ mắc một số bệnh như cảm cúm, nhức đầu… nên nếu sử dụng yến sào thường xuyên thì tình trạng này sẽ hạn chế rất nhiều. Bên cạnh đó, yến sào còn giúp cho người cao tuổi minh mẫn và cải thiện trí nhớ rất tốt.

ĐỐI VỚI BÀ BẦU: Phụ nữ mang thai cơ thể thường hay mệt mỏi, có người bị nghén không ăn được gì. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến sự phát triển của thai nhi. Do đó, bà bầu nên được bổ sung tổ yến sào để tăng cường chất dinh dưỡng cũng như sức đề kháng cho cả mẹ và con. Khi ăn yến sào, bà bầu sẽ hạn chế tình trạng bị mệt mỏi và khi mẹ khỏe thì con mới khỏe.

Mẹ nào con kém ăn, hay quấy khóc, hấp thu kém, ông bà , ba mẹ suy nhược cơ thể, ngủ ít, hay trằn trọc, ngủ không sâu… liên hệ ngay với Shop Mẹ Ri nhé.