Chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết tại Shop Mẹ Ri
Chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết tại Shop Mẹ Ri

Chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết tại Shop Mẹ Ri

Shop Mẹ Ri ưu đãi với khách hàng thân thiết khi mua sản phẩm online qua website meryquynhnhi.com.

Chương trình tích lũy điểm là chương trình tri ân khách hàng do Shop Mẹ Ri thực hiện. Tức là, khi bạn mua hàng, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng, gọi là point.  Bạn sẽ dùng point để giảm giá trong lần mua hàng tiếp theo hoặc rút về tài khoản ngân hàng.

  • Tỷ lệ quy đổi: 1 point = 1000 đồng.
  • Mức tối thiểu để rút về ngân hàng là 200.000 đồng

Làm thế nào để được point?

Chỉ cần mua sản phẩm là có point: point của mỗi sản phẩm sẽ thể hiện bên dưới giá sản phẩm đó. Ví dụ, bạn mua bộ 5 hộp sirô cao lá thường xuân tỏi đen chanh đào mật ong giá sỉ thì sẽ nhận được 20 point.

Thời hạn của point là bao lâu?

Point có thời hạn sử dụng là 12 tháng tính từ ngày mua hàng thành công. Ví dụ, ngày 31/08/2019 bạn mua hàng được tích 100 point, thời hạn sử dụng của số điểm này là từ ngày 01/09/2019 đến ngày 31/08/2020.

Làm thế nào để sử dụng point?

Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình để xem thông tin point tích lũy. Bạn chọn “Dùng ngay chiếc khấu” ở phần “Thanh toán đơn hàng” để nhận mã giảm giá

Làm sao để trở thành khách hàng thân thiết của Shop Mẹ Ri?

Quý khách sẽ trở thành Khách hàng thân thiết của Shop Mẹ Ri ngay sau khi mua sản phẩm bất kỳ đầu tiên của Shop Mẹ Ri và sẽ được hưởng các ưu đãi về tích điểm. Để được hưởng ưu đãi, quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng.

Khi đơn hàng thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được email thông báo tài khoản đăng nhập khách hàng thân thiết tại Shop Mẹ Ri.